Thợ Ốp Lát Gạch Uy Tín

Thợ Ốp Lát Gạch Uy Tín, Đơn vị chuyên lát gạch nền ốp gạch tường tại Hà Nội. Chuyên nghiệp – chất lượng. Thợ lát gạch nền ốp gạch tường tại TP. Hà Nội là một đội ngũ thợ xây dựng dày dặn kinh nghiệm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nói chung và ốp lát gạch men nói riêng. Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng bằng những công trình bền đẹp. Là một nhà thầu lớn trong ngành xây dựng nên chúng tôi luôn nắm bắt được những bước cơ bản. Và những khâu quan trọng nhất để thi công cho ngôi nhà của quý khách hàng. Với đội thợ trên 10 năm kinh nghiệm thi công ốp lát mọi công trình tại HN và các địa bàn trên toàn quốc.

Thợ Ốp Lát Gạch Uy Tín

QUY CÁCH ỐP LÁT GẠCH–Thợ Ốp Lát Gạch Uy Tín:

1. Cần đầm nền để được một cốt nền tương đối phẳng vầ không bị sụt lún, tạo độ chắc chắn có thể đi lại trên gạch, đá lát.

2. Vệ sinh sạch sẽ và tạo độ ẩm cho mặt sàn bê tông ( đối với sàn đã lát gạch men cần tạo độ nhám cho mặt sàn) trước khi cán vữa để lát gạch.

3. Định vị mặt sàn theo cốt 0-0 là phẳng thăng bằng hay phẳng dốc ( tùy vị trí lát nền)

4. Cán vữa trộn xi măng và cát đen theo tiêu chuẩn mác vữa sao cho bề mặt nền thật phẳng không lồi lõm. Lưu ý trộn vữa không quá nát cũng không quá khô tránh vì quá nát sẽ khiến nền bị co ngót không đều tạo bề mặt không phẳng khi vữa khô. Còn nếu quá khô sẽ khiến lớp vữa cán xốp gạch sau khi lát

5.Dán gạch : Có thể dán gạch theo dây đã căng sẵn, dán từ trái qua phải, từ trong ra ngoài. Thường người ta sẽ dán gạch bằng xi măng tinh loãng ( hồ dầu) sau khi cán nền như ý xong ta dùng nước xi măng pha loãng để dán gạch vào. Bề mặt vừa cán vữa dùng búa cao su để gõ vào gạch nhằm ổn đinh gạch.

6. Dùng xi măng màu để miết vào mạch gạch và vệ sinh bề mặt thật sạch sẽ. Đây là khâu quan trọng vì độ bền, màu sắc tự nhiên của gạch. Đá lát còn giữ được hay không phụ thuộc vào việc bạn vệ sinh sạch sẽ hay không.

Thợ Ốp Lát Gạch Uy Tín

Những lưu ý khi Thợ Ốp Lát Gạch Uy Tín

  • Ốp gạch men:  Kẻ một đường ngang ở chân tường, cách nền nhà một khoảng bằng chiều rộng của viên gạch cần ốp. Sử dụng vữa hoặc keo dán gạch để gắn 2 viên mốc vào tường, sau đó từ 2 viên mốc đó xác định đường thẳng. Căng dây theo chiều thẳng đứng và cứ ốp như vậy đến hết độ cao cần ốp. Công đoạn cuối cùng là chà joint cho các khe hở giữa các viên gạch.
  • Lát gạch men: Kiểm tra các góc vuông xung quanh khu vực cần lát bằng cách ướm thử một hàng gạch, rồi xác định viên gạch góc. Trải vữa dưới nền để cố định viên gạch góc, tiếp đó tiến hành lát hàng gạch phía cạnh tường đầu tiên. Cứ như thế lát hết khu vực cần lát. Tương tự như ốp, cuối cùng là công đoạn chà joint để se khít các khe hở giữa các viên gạch.

 Mặt trát tường hoặc mặt bê tông cần ốp lát: không được nhẵn mà phải khía thành lưới quả trám hoặc đánh xờm. Khoảng cách giữa các vạch khía không quá 5 cm để viên gạch có thể bám dính chắc hơn. Ngoài ra, vữa phải bám dính tốt, không bị bong rộp, nếu không khi ốp lát xong vỗ vào sẽ nghe tiếng bộp bộp. Thợ Ốp Lát Gạch Uy Tín

Thợ Ốp Lát Gạch Uy Tín

Viết một bình luận

.