Thợ lát gạch Quận Hoàn Kiếm

Đội thợ sửa nhà giá rẻ Vinaduy chuyên nhận Thợ lát gạch Quận Hoàn Kiếm cho các nhà dân dụng, nhà cũ. Muốn lát lại nền cũ, lát nền nhà mới, sửa chữa nền nhà tắm. Nền nhà vệ sinh, lát gạch sân chơi, lát gạch nền chống thấm sân thượng….

Thợ lát gạch Quận Hoàn Kiếm

Các bước thi công Thợ lát gạch Quận Hoàn Kiếm

– Để thi công lát gạch nền đẹp hoàn thiện thì chúng ta cần làm đúng quy trình các bước như sau. Kiểm tra bề mặt nền, sàn, sau đó =>> cán vữa lấy phẳng tuyệt đối, và dán lát gạch nền, bắt mạch bằng xi măng. Lau chùi và để khô, quan trọng là khi lát xong tránh đi lại nhiều trong vòng 12 tiếng.

Thợ lát gạch Quận Hoàn Kiếm
Thợ lát gạch Quận Hoàn Kiếm

Tiền công lát nền nhà là bao nhiêu?

– Đến với đội thợ sửa nhà giá rẻ bạn sẽ có giá cả phải chăng với chất lượng từ những người thợ hàng đầu. Chúng tôi đang và đã thi công rất nhiều trên địa phận Hà Nội. Nhưng nhiều khách hàng vẫn không biết chính xác giá cả và muốn tham khảo. Chúng tôi xin báo giá lát nền tại Hà Nội cho quý khách tham khảo.

– Giá lát nền nhà nhân công: với giá nhân công không bao gồm xi măng. Và cát để cán nền là 100,000 / 1m2 cho khối lượng nhỏ hơn 30m2. Còn trên 30m2 giảm 10,000vnd/1m2.

Giá thi công cả xi măng và cát: Nếu có thêm xi măng và cát đen bạn chỉ cần mua gạch thì cộng thêm 20,000 tới 30,000 /m2 tùy vào độ dày mỏng và khối lượng.

Thợ lát gạch Quận Hoàn Kiếm

Viết một bình luận

.