Thợ lát gạch nền nhà

Vinaduy nhận lát nền cho các nhà dân, lát lại nền cũ, hay làm mới, với những công việc liên quan như sau: Vinaduy cung cấp thợ lát gạch nền nhà. Để có một bề mặt nền nhà đẹp thì yếu tố quan trọng nhất là độ phẳng, phải có độ phẳng tuyệt đối thì khi lát gạch nền mới có thể đẹp được. Chính vì thế khi lát nền yêu cầu độ phẳng cao. Cần phải cán vữa và lấy chính xác kể cả độ dốc theo yêu cầu. Như ở trên thì để hoàn thiện các bước lát nền chúng ta cần làm như sau: Kiểm tra bề mặt nền, sà. Cán vữa lấy phẳng tuyệt đối, và dán lát gạch nền. Bắt mạch bằng xi măng, lau chùi và để khô.

Thợ lát gạch nền nhà

Lý do bạn nên chọn thợ lát gạch nền nhà của Vinaduy

 Đội thợ chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp. Với phương châm làm việc luôn cẩn thận, chất lượng được đặt lên hàng đầu. Kinh nghiệm ốp lát gạch chuẩn quốc tế hơn 10 năm, đã thực hiện hàng ngàn công trình lớn nhỏ.  Thợ lát gạch giỏi nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi luôn làm việc theo phương châm: CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT – CHI PHÍ LÀ TỐT NHẤT.  Đối với những công trình chúng tôi đã thi công sẽ có bảo hành rõ ràng.   Khi có bất cứ vấn đề gì phát sinh trong quá trình bảo hành Vinaduy luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng. Với tay nghề chuyên môn vững vàng, các công trình do Vinaduy thực hiện đảm bảo không xảy ra tình trạng bong tróc. Gãy vỡ sau khi hoàn thiện.

Thợ lát gạch nền nhà

Công tác của thợ lát gạch nền nhà và ốp tường.

  • Kiểm tra độ phẳng của sàn. Độ chuẩn theo bản vẽ của công tác cán nền
  • Chọn điểm bắt đầu làm chuẩn lát gạch. Phụ thuộc vào loại gạch, hướng nhìn, góc mở không gian. Làm sao để hạn chế tối đa các khiếm khuyết có thể có trong xây dựng (Hay còn gọi là có cái hình dung tổng quan ban đầu). Dải hồ dầu đã pha vừa tiêu chuẩn lên từng khu vực (2 – 5 viên gạch) cần lát.
  • Dùng hít kính 2 chấu (nếu gạch 60 x 60 trở nên) thả gạch nhẹ nhàng vào khu vực đã trải hồ dầu.
  • Song song với công tác lát thì phải tiến hành cài nêm, kẹp. Căn chuẩn, kiểm tra độ khít vào ke và khoá chặt lại bằng kìm chuyên dụng (Lực ép vừa phải)
  • Sau khi hoàn tất từng khu vực (trong khoảng 1h chuyên cho ốp lát). Phải có công tác kiểm tra lại kết quả theo tiêu chuẩn và có điều chỉnh phù hợp (nếu cần).
Thợ lát gạch nền nhà

Viết một bình luận

.